Top 7 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất Việt Nam 2022

Như chúng ta đã biết, những năm trở lại đây thị trường chứng khoán Việt Nam trở lên ngày càng sôi động. Những trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả chúng ta cần tìm hiểu để hỗ trợ đáp ứng nhu cầu về tìm hiểu thông tin, công cụ để ra quyết định đầu tư. Dưới đây chúng tôi liệt kê những trang web đầu tư chứng khoán được nhiều người sử dụng phổ biến nhất cũng như hiệu quả nhất để các nhà đầu tư cùng tham khảo:

Fireant – Top 1 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả

top 7 trang web dau tu chung khoan hieu qua nhat

Fireant được đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài Việt Nam sử dụng không chỉ ở tốc độ cập nhật dữ liệu mà còn nhiều tính năng về cập nhật các thông tin tin tức mới nhất, hơn nữa giao diện của fireant cũng rất dễ sử dụng phù hợp với tất cả các nhà đầu tư mới tham gia cũng như đã tham gia lâu trên thị trường.

Tuy nhiên khi mọi người sử dụng fireant, các bài viết trong mục tin tức nhà đầu tư cần phải có đánh giá trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình, vì đây có thể là một công cụ giúp các nhà tạo lập định hướng thị trường. Vì vậy các thông tin chúng ta có thể sử dụng để tham khảo và nghiên cứu, không nên dựa vào tin tức để ảnh hưởng đến cảm xúc và đưa ra quyết định mua/bán, như vậy chúng ta sẽ tránh mắc phải những sai lầm trong đầu tư.

Cophieu68 – Top 2 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả

top 7 trang web dau tu chung khoan hieu qua nhat 2

Cổ phiếu 68 là một website được thành lập khá lâu đời, cung cấp các thông tin về tài chính đầu tư miễn phí. Website này cung cấp các bộ lọc cổ phiếu theo các tiêu chí nhà đầu tư có thể lựa chọn, đồng thời cophieu68 cũng cung cấp dữ liệu giao dịch hàng ngày miễn phí để các nhà đầu tư có thể download. Đây là dữ liệu không có trang web nào cung cấp miễn phí cho đến thời điểm hiện tại, đây cũng là một tiện ích rất hay mà cophieu68 mang lại cho các nhà đầu tư.

Wichart – Top 3 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả

Wichart là một công cụ có khá nhiều tính năng hay, có thể sử dụng để bổ trợ cho fireant. Wichart có bản miễn phí và trả phí. Bản miễn phí cũng có khá nhiều tính năng đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư, chúng ta có thể sử dụng bản trả phí khi nào thấy cần thiết, bản miễn phí chúng tôi thấy cũng có thể đáp ứng được những thông tin cơ bản trong quá trình đầu tư.

Vietstock – Top 4 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả

top 7 trang web dau tu chung khoan hieu qua nhat 4

Việt Stock là cổng thông tin đầu ngành về tài chính chứng khoán trực tiếp, là cầu nối giữa các công ty chứng khoán, các tổ chức tài chính với các nhà đầu tư.

Việt Stock cập nhật 24/7 các tin tức, sự kiện về kinh tế, tài chính, thị trường chứng khoán. Đặc biệt, luôn có các bản tin nhận định thị trường, báo cáo phân tích từ các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm. Hệ thống công cụ đầu tư chuyên sâu, hiện đại như bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục,…Diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương thức đầu tư tài chính, các góc nhìn về kinh tế – tài chính – chứng khoán cho bạn đọc trong và ngoài nước.

SSI – Top 5 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả

SSI được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại  Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

VNDirect – Top 6 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả

Vindirect là một công ty chứng khoán trẻ, năng động, cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng nhất cho thị trường chứng khoán Việt. Với cổng thông tin giao dịch chứng khoán trực tuyến, Vndirect mong muốn mang đến những cơ hội đầu tư nhanh chóng, kịp thời cho các các nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp thông tin thị trường giúp nhà đầu tư nắm bắt cơ hội, cùng nhau nhận định, phân tích tình hình kinh tế – tài chính – chứng khoán để đạt hiệu quả tốt nhất.

Baocaotaichinh.org – Top 7 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả

top 7 trang web dau tu chung khoan hieu qua nhat 3

Kênh Phân tích Báo cáo tài chính tập trung vào phân tích các yếu tố cơ bản nội tại doanh nghiệp, các bài viết được nghiên cứu kỹ lưỡng và không nhằm mục đích PR cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Bên cạnh đó baocaotaichinh.org cũng thường xuyên cập nhật các kiến thức về phân tích kỹ thuật, phân tích dòng tiền. Khi các nhà đầu tư nắm được những yếu tố này để bổ sung cho các kỹ năng đầu tư sẽ góp phần nâng cao tỷ lệ thắng lợi trên TTCK.

Trên đây là tổng hợp top 7 trang web đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất, chúc các nhà đầu tư có những quyết định sáng suốt trong quá trình đầu tư của mình!

Tác giả: Hikari Vu

Tạp chí Tài chính Chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *