KHÓA HỌC PHÂN TÍCH

BÁO CÁO TÀI CHÍNH CHUYÊN SÂU 5 NGÀY

Tháng 09/2021

Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu là một trong những khóa học Kênh Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu thực hiện với mục tiêu nâng cao kiến thức tài chính cho cộng đồng giới trẻ Việt Nam.

Khóa học phân tích báo cáo tài chính chuyên sâu 5 ngày

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng sau thì Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu thực sự cần thiết cho bạn:

1. Bạn là nhà đầu tư mong muốn đọc hiểu các con số trên các Báo cáo tài chính, bạn muốn hiểu được bản chất của doanh nghiệp mà mình đầu tư chứ không phải là dựa vào số đông quần chúng và những tin tức báo chí; Bạn sẽ tự mình đánh giá được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp đó ra sao, doanh nghiệp đang sở hữu những tài sản sinh lời nào và  khả năng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp sẽ đến đâu trong một vài quý, một vài năm tiếp theo.

2. Bạn là nhân viên văn phòng (kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, …) bạn muốn nâng cao sự hiểu biết của mình bằng việc đọc vị bất kỳ doanh nghiệp nào bạn muốn. Kiến thức và kỹ năng của bạn sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Và bạn hiểu rằng, kiến thức và sự hiểu biết tăng lên sẽ đi kèm với mức thu nhập đãi ngộ tương xứng.

3. Bạn là sinh viên các khối ngành kinh tế (kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, …) Bạn muốn học một kiến thức từ thực tế chứ không phải là những lý thuyết khô khan.

Điều đáng buồn là những kiến thức bạn học được trong trường so với kiến thức bên ngoài thực tế có sự khác biệt đến 90%, và Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu sẽ cung cấp cho bạn công cụ để đọc vị, đánh giá, phân tích bất kỳ doanh nghiệp nào, từ những tập đoàn lớn như Vingroup, Masan Group hay những ngân hàng tầm cỡ Vietcombank, TechcomBank đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ, tất cả bạn đều có thể đọc vị một cách dễ dàng về tình hình kinh doanh, tình hình tài chính và tiềm năng phát triển trong tương lai.

HÃY ĐỂ GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

Thông tin giảng viên: Anh Hikari Vu hiện đang là Giám đốc đầu tư tại Công ty Đầu tư Sun Holdings, anh tốt nghiệp chuyên ngành Kiểm toán Học viện Tài chính và từng có thời gian công tác tại các vị trí tại Phòng Thanh tra, Kiểm soát nội bộ, Tài chính đầu tư tại các các tập đoàn lớn như: Vingroup, FPT, Sun Holdings.

Anh Hikari sẽ là người hướng dẫn chi tiết các bước quan trọng cần thực hiện khi tiến hành phân tích báo cáo tài chính chuyên sâu, chúng ta tham khảo nội dung khóa học bên dưới.

Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu 2

Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu chúng tôi thiết kế gồm những nội dung sau:

Buổi 1: Giới thiệu tổng quan về Khóa học Phân tích báo cáo tài chính chuyên sâu, những đặc thù báo cáo tài chính của những ngành nghề khác nhau: Ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, sản xuất, phân phối, bán lẻ, dịch vụ,…

Buổi 2: Hướng dẫn Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu ngành ngân hàng/chứng khoán.

Buổi 3: Hướng dẫn Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu ngành Bất động sản/sản xuất.

Buổi 4: Hướng dẫn Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu ngành phân phối/bán lẻ/dịch vụ

Buổi 5: Tổng kết Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu, lưu ý những vẫn đề trọng tâm khi Phân tích Báo cáo tài chính, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do Công ty Đầu tư Sun Holdings tổ chức cấp.

Thời gian và hình thức học: 20h00 – 22h00 các buổi tối trong tuần, học trực tuyến qua Google Meeting.

Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu

VẬY HỌC PHÍ ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH CHUYÊN SÂU LÀ BAO NHIÊU???

Hiện tại mức học phí cho toàn bộ 5 buổi học là: 9.900.000VNĐ/5 buổi.

Từ nay đến hết ngày 31/09/2021, với mong muốn tạo điều kiện cho giới trẻ Việt Nam ngày càng nâng cao kiến thức và kỹ năng về tài chính, chúng tôi ưu đãi đặc biệt khóa học này chỉ còn 4.900.000VNĐ/5 buổi.

Đối với các bạn đang là Sinh viên chúng tôi hỗ trợ các bạn một phần học phí và học phí khóa học là: 1.900.000VNĐ/5 buổi (bạn sẽ cần chụp lại ảnh thẻ sinh viên để chứng minh).

Và chúng tôi cũng có thêm một ưu đãi nữa dành cho các bạn học viên khi đăng ký Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu theo nhóm từ 3 người trở lên, mức học phí khóa học sẽ được giảm 500.000VNĐ/1 học viên. Chúng tôi hi vọng bạn không bỏ lỡ cơ hội này.

Tham gia Cộng đồng Khóa học Phân tích báo cáo tài chính chuyên sâu tại đây.